Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 263495
Lan tỏa mô hình tổ chức sinh hoạt liên đội dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”
Đăng lúc 26-11-2020 08:18:19
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Hội đồng Đội huyện Thuận Châu đã chỉ đạo các liên đội triển khai có hiệu quả mô hình tổ chức sinh hoạt liên đội dưới cờ và lựa chọn liên đội trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện tổ chức điểm sinh hoạt liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

Tổ chức điểm sinh hoạt liên đội dưới cờ “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

     Các liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa như Hội thi kể chuyện về Bác Hồ “Đọc và học tập suốt đời tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, nhà sử học nhỏ tuổi…. Qua đó, tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng giao lưu, học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tổ chức Hội thi tìm hiểu về cuộc đời, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Liên đội trường TH Chiềng Ly  

Chương trình nhà sử học nhỏ tuổi của liên đội trường TH Tông Lệnh

    Ngoài ra, các liên đội còn tổ chức mô hình sinh hoạt dưới cờ bằng các chương trình ngoại khóa vẽ tranh, tìm hiểu luật an toàn giao thông, các trò chơi tập thể…

Liên đội trường tiểu học Phỏng Lái cho các em vẽ tranh nói về các câu chuyện của các anh hùng, liệt sỹ

Tổ chức hội thi tìm hiểu an toàn giao thông của liên đội tiểu học thị trấn Thuận Châu

      Mô hình sinh hoạt liên đội dưới cờ " Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" ở các Liên đội trường học đã thực sự đã trở thành một giờ học lí thú, một buổi sinh hoạt hấp dẫn. Đồng thời, góp phần giáo dục đạo đức, kĩ năng cho học sinh hướng tới phát triển con người toàn diện Sinh hoạt liên đội dưới cờ là một mô hình hay, ý nghĩa cần thực hiện thường xuyên, duy trì và nhân rộng, phát huy hơn nữa trong công tác giáo dục, chăm sóc thế hệ măng non./.

Đinh Phương – Huyện đoàn Thuận Châu

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng