Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập40
Tổng số lượt xem 782256
ĐTN: Chiều ngày 12/4, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho đồng chí Thái Ngô Hiếu có hành động dũng cảm trong cứu người bị đuối nước.
Đọc tiếp »
ĐTN: Hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của em Dương Xuân Nam - Học sinh lớp 7C, trường THCS Huống Thượng, TP Thái Nguyên xứng đáng là tấm gương sáng để noi theo.
Đọc tiếp »
ĐTN: Ngày 03/01, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Huyện Đoàn Đồng Xuân tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình anh Mang Văn Luốc (SN 1983) thuộc diện hộ nghèo ở thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân.
Đọc tiếp »
ĐTN: Ngày 20/2, Trường THCS Yên Thanh, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các em: Vũ Việt Dũng, Hoàng Ánh Dương, Lưu Xuân Vũ, học sinh lớp 9A1, vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.
Đọc tiếp »
ĐTN: Sáng 7/3, đồng chí Thôi Đại Việt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu đã gặp và trao tặng Bằng khen của Hội đồng Đội tỉnh, tiền thưởng cho em Nguyễn Uy Hưng - học sinh lớp 4A3 trường Tiểu học Lê Minh Châu, huyện Xuyên Mộc đã có việc làm tốt là nhặt được vật rơi trả lại người mất.
Đọc tiếp »