Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng số lượt xem 465948
TUỔI TRẺ THUẬN CHÂU HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI "CHIẾN SỸ HOA PHƯỢNG ĐỎ" TOÀN QUỐC NĂM 2022
Đăng lúc 26/08/2022 16:33:10
Hưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện Hoa Phượng đỏ toàn quốc, ngày 21/8, tuổi trẻ huyện Thuận Châu đã tổ chức ngày cao điểm “Ngày hội chiến sỹ hoa phượng đỏ” với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ các trường học trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động bổ ích.

     Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do tổ chức Đoàn phát động. Với phương châm “Sáng tạo - Hiệu quả - Lan tỏa - An toàn”, các chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” đến từ các đoàn trường đã tập trung thực hiện các nội dung: Gặp gỡ, giao lưu học sinh; tặng hơn 60 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trị giá hơn 10 triệu đồng; tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, trang trí khuôn viên trường lớp; để chuẩn bị cho năm học mới...

Hoạt động Ngày hội “Chiến sỹ Hoa phượng đỏ” là dịp để các đoàn viên thanh niên khối trường học thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà, qua đó góp phần tạo nên thành công của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022./.

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng