Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng số lượt xem 465958
Hội đồng đội huyện Thuận Châu triển khai hiệu quả mô hình
Đăng lúc 08/06/2022 16:24:57
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Thuận Châu. Hội đồng Đội huyện đã triển khai hiệu quả mô hình Ghế đá thông điệp tại liên đội trường TH-THCS Chiềng La. Đối tượng là các em đội viên lớp 8 và lớp 9 cùng các giáo viên lên ý tưởng và thực hiện vẽ trang trí những chiếc ghế đá cũ ở sân trường.

     Đến tháng 6/2022, Liên đội đã có 19 chiếc ghế đá cũ đã được sơn sửa sạch đẹp. Những chiếc ghế đá này tạo thành nhiều bức tranh màu sắc mang những thông điệp ý nghĩa như phân loại rác, tránh xa khói thuốc và có nội dung về học tập như phát triển âm nhạc, tiếng anh...

     Qua hoạt động của mô hình, đã giúp cho các em đội viên lớp 8 và lớp 9 phát huy tư duy sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật của bản thân; các em đội viên, thiếu niên nhi đồng của liên đội sẽ được tuyên truyền một cách trực quan thông qua những thông điệp trên những chiếc ghế đá. Qua hoạt động Liên đội đã nhận được sự đánh giá cao của cấp ủy, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh./.

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng