Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng số lượt xem 321966
Tuổi trẻ Thuận Châu thực hiện ngày cao điểm “ Tình nguyện vì đàn em thân yêu”
Đăng lúc 02-08-2021 17:13:43
Thực hiện Hướng dẫn số 43-HD/TĐTN-TTNT ngày 08/7/2021 của BCH Tỉnh đoàn Sơn La về việc hướng dẫn tổ các ngày hoạt động cao điểm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Ngày 01/8, BCH Huyện đoàn Thuận Châu đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn và các liên đội trong toàn huyện tổ chức các hoạt động “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” và lựa chọn đoàn xã Phổng Lăng tổ chức hoạt động điểm. Đây là chuỗi hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

     Ngày cao điểm diễn ra với các hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, tặng các suất quà cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động trải nghiệm nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng phòng, chống đuối nước, tại nạn thương tích và xâm hại trẻ em... Các hoạt động diễn ra phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn xã Phổng Lăng tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bản Huổi Luông

Tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể

     Các hoạt động thiết thực thể hiện sự chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác chăm lo, phát triển toàn diện cho các em thiếu nhi đặc biệt là trong thời điểm diễn biến dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Qua đó, giúp các em có thêm động lực để vươn lên học tập, thành công trong cuộc sống./.

Đinh Phương – Huyện đoàn Thuận Châu

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng